Giáo xứ Vinh Hương

Video bài hát của Ngày Thế giới Truyền thông Xã hội năm 2024: Sự Khôn ngoan của Trái tim

Thứ bảy - 20/04/2024 05:56


WHĐ (19.04.2024) – Vào ngày 24.01.2024 – lễ kính nhớ thánh Phanxicô Salêsiô, bổn mạng giới Truyền Thông – Đức Thánh Cha Phanxicô đã công bố Sứ điệp nhân Ngày Thế giới Truyền thông Xã hội lần thứ 58, có chủ đề: “Trí tuệ nhân tạo và Sự khôn ngoan của Trái tim: Hướng tới một nền truyền thông nhân bản trọn vẹn”.

Dưới đây là bài hát “Sự Khôn ngoan của Trái tim”, mang nội dung của sứ điệp trên đây, có thể được sử dụng khi cử hành Ngày Thế giới Truyền thông Xã hội trong dịp lễ Chúa Giêsu Thăng Thiên 12.05.2024.

1. Vào thời đại mới, có công nghệ mới là trí tuệ nhân tạo, là phương tiện mới đưa nhân loại đến được một tầm cao mới. Nhưng cũng đầy thách đố hiểm nguy, nếu không kiểm soát được, trí tuệ nhân tạo sẽ bóp méo sự thật cách khôn lường. (ĐK)

2. Chẳng còn nhận ra đúng hay là giả vì trí tuệ nhân tạo bị bao người xấu, với kế hoạch xấu, sử dụng làm điên đảo. Thế giới cần biết cách sử dụng những trí tuệ nhân tạo giúp đời thêm hạnh phúc, biết sống thật và sống yêu thương. (ĐK)

3. Để được khôn ngoan, trái tim cần đến tìm đón nhận Thánh Thần, hằng ngoan ngùy sống theo như Lời Chúa, là ngọn đèn soi chiếu, biết cách nhìn thế giới hôm nay với ánh nhìn của Ngài, để tìm thấy ý nghĩa đích thực của những sự kiện. (ĐK)

ĐK. Sự khôn ngoan của trái tim sẽ giúp chúng ta điều chỉnh hệ thống trí tuệ nhân tạo phù hợp với một nền truyền thông nhân bản trọn vẹn.

Để kết: Sự khôn ngoan của trái tim giúp cho chúng ta đạt được nền truyền thông nhân bản trọn vẹn - một nền truyền thông nhân bản trọn vẹn.

Sáng tác: Vi Hữu & Khánh Toàn

Hát: Cécile Band

Hòa âm: Minh Châu

 
 
Tải file về tại đây!

Nguồn tin: www.hdgmvietnam.com

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây