Giáo xứ Vinh Hương

Sáng kiến thánh hiến thiếu nhi cho Trái Tim Vẹn Sạch của Đức Mẹ

Thứ ba - 30/04/2024 09:16
Sáng kiến thánh hiến thiếu nhi cho Trái Tim Vẹn Sạch của Đức Mẹ
Nhân tháng 5, tháng Đức Mẹ, hiệp hội Sứ vụ vì Tình yêu Thiên Chúa trên toàn thế giới, một hiệp hội tư của giáo dân, và Đài phát thanh María ở Colombia mời gọi các gia đình, giáo xứ và những người quan tâm tham gia vào chiến dịch thánh hiến thiếu nhi cho Trái Tim Vẹn Sạch của Đức Trinh Nữ Maria.

 

Chiến dịch này được gọi là Hoa Hồng cho Đức Trinh Nữ Maria và bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 30/4/2024.

Một video được đăng trên trang web của chiến dịch giải thích rằng sáng kiến này bao gồm việc thực hiện “những hành động yêu thương nhỏ bé dành cho Đức Trinh Nữ Maria” mỗi ngày, “sẽ giống như những bông hồng” mà các em dâng lên Mẹ của Chúa Giêsu, cho đến khi hoàn thành lộ trình vào ngày 31/5/2024, ngày sẽ diễn ra lễ thánh hiến.

Ban tổ chức nói trong video: “Chúng tôi sẽ tổ chức một Thánh lễ trực tuyến với các bạn để các bạn có thể dâng trái tim, những ước muốn, cuộc sống của mình cho Mẹ của các bạn trên thiên quốc”.

Video cho biết mục tiêu của chiến dịch là để “các em biết được những giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của Đức Trinh Nữ Maria”, để các em lớn lên trong tình yêu dành cho Mẹ Thiên Chúa, để có những khoảnh khắc của gia đình cầu nguyện và cho các trẻ em “được thánh hiến cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái Tim Vẹn Sạch của Mẹ Maria”.

Hồng Thủy - Vatican News

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây