Giáo xứ Vinh Hương

Thầy Gioan Nguyễn Văn Thắng đến thực tập mục vụ tại Vinh Hương

Chủ nhật - 02/08/2020 05:15
Trong các thánh lễ Chúa nhật XVIII Thường niên (02.08.2020), cha quản xứ Phaolô Lưu Văn Phan đều giới thiệu thầy Gioan Nguyễn Văn Thắng thuộc giáo xứ Ea Kmar, giáo hạt Giang Sơn về thực tập mục vụ tại giáo xứ Vinh Hương trước đông đảo cộng đoàn.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp giáo xứ Vinh Hương luôn có các thầy từ Đại chủng viện Sao Biển Nha Trang về giúp xứ. Đó là một ưu ái lớn của Đức Giám mục giáo phận dành cho Vinh Hương và là định hướng chung của Hội đồng Giám mục Việt Nam.

Trước thánh lễ, thầy Gioan đã có lời chào đến cha quản xứ cùng cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ. Với ước mong hoàn thành việc thực tập trong một năm tới, rất cần sự chỉ bảo nhiệt thành của cha quản xứ, quý Sơ, quý Ban thường vụ HĐGX và cộng đoàn dân Chúa để thầy áp dụng với thực tế, rút tỉa cho mình những kinh nghiệm mục vụ. Đó là những lời chân tình của thầy trước cha quản xứ và cộng đoàn.

Trước mắt thầy sẽ được giao trách nhiệm cộng tác với cộng đoàn giáo lý viên, thanh niên và huynh đoàn Đa minh, để thầy đem hết sở trường và kiến thức có được truyền tải cho thế hệ trẻ kiến thức Kitô giáo.

Để trở thành một mục tử nhân lành phải mang trong mình họa ảnh Đức Kitô. Kinh chúc thầy gặt hái được thật nhiều thành quả trong một năm thực tập mục vụ tại giáo xứ Vinh Hương.
 
 

Tác giả bài viết: Hồng Ân

 Tags: n/a

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây